Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Anh Có Tốt Không ?

Trường Liên cấp Việt Anh TPHCM được thành lập vào năm 2011, với định hướng giáo dục đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh từ bậc Tiền tiểu học đến Trung học phổ thông. Đối với cấp Tiểu Học, trường Tiểu học Dân lập Việt Anh tập trung vào mục tiêu giúp học sinh sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ để học tập giúp trẻ em sớm tiếp thu hiểu biết và văn hoá toàn cầu. 

Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Anh Có Tốt Không. Ảnh 1.

Môi trường giáo dục “lấy học sinh làm trung tâm” tại Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Anh

Chương Trình Học Tại Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Anh

Áp dụng triết lý giáo dục cá nhân hoá, lấy học sinh làm trung tâm, học sinh Việt Anh được khơi nguồn lòng đam mê để học tập một cách vui vẻ, tự nhiên. Hằng ngày đến lớp như tham gia vào những chuyến thám hiểm đầy thú vị.Học sinh tiểu học được học chương trình song ngữ với thời lượng cụ thể như sau:

  • 40% Tiếng Anh qua các môn học: English Review và Math Review, STEAM thực hành, chương trình khoa học, tin học, các môn tự chọn. 
  •  60% Tiếng Việt qua các môn học: Văn – Tiếng Việt, Toán học, TLIM (Lãnh đạo Bản thân) và META (Tiết học chiêm nghiệm).

Phương Pháp Giáo Dục Tại Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Anh

Ở bậc Tiểu Học, trường Việt Anh áp dụng các phương pháp giáo dục chủ đạo như

– Tích hợp nội dung và ngôn ngữ (Content & Language Integrated learning)

Giúp cho học sinh tiếp thu và sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ, chứ không phải ngoại ngữ.

– Tích hợp liên môn (Thematic based learning)

Tức học một chủ đề từ nhiều môn học khác nhau trong cùng thời điểm. Điều này giúp học sinh có được cái nhìn toàn cảnh đối với mọi việc.

– Học theo dự án (Project based learning)

Không những giúp học sinh kết nối được kiến thức mình học với thực tế, mà còn học được những kỹ năng quản lý quan trọng khác như lên kế hoạch, trình bày ý tưởng, chiêm nghiệm, quản lý thời gian.

Cơ Sở Vật Chất Tại Trường Tiểu Học Việt Anh TPHCM

Không gian lớp học được thiết kế từ những ý tưởng và đôi bàn tay đầy sáng tạo của học sinh và giáo viên, theo phương pháp flexible seating, để đảm bảo sự thân thiện, linh hoạt, chia sẻ, và đa dạng trong cách học tập.

Điều đặc biệt trong lớp học tiểu học chính là khu vực tường học tập và thư viện mini.

  • Khu vực tường học tập là nơi treo các tác phẩm của học sinh và các kiến thức quan trọng giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ.
  • Thư viện mini chính là khu vực giúp học sinh hình thành thói quen và rèn luyện văn hoá đọc sách.

Đội Ngũ Giáo Viên

Số Lượng Giáo Viên Mỗi Lớp Trường Tiểu Học Việt Anh

Mỗi lớp học được phụ trách bởi 3 giáo viên

  • Giáo viên Tiểu Học
  • Giáo viên tiếng Anh Tiểu Học
  • Giáo viên bản ngữ 

Chất Lượng Giáo Viên Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Anh

Giáo viên Việt Nam và Quốc tế của Trường Tiểu học dân lập Việt Anh đều trẻ trung, đầy nhiệt huyết, và đã hoàn thành chương trình tuyển chọn, đào tạo khắt khe của trường Việt Anh. Giáo viên được tập huấn định kỳ mỗi năm học nhằm  phát triển và cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến. 

100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước sử dụng Tiếng Anh là Tiếng mẹ đẻ, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại trường Việt Anh và hơn 80 trường công lập tại TPHCM.

Mức Học Phí Hợp Lý Tại Trường Dân Lập Việt Anh Phù Hợp Với Đa Số Phụ Huynh

Học Phí Trung Bình Trường Tiểu Học Dân Lập Là Bao Nhiêu? 

Học phí năm học 2020-2021 của một số trường Tiểu học dân lập tại TPHCM vừa công bố gần đây thấp nhất dao động khoảng 100 – 400 triệu đồng/năm đối với bậc mầm non, tiểu học. Mức học phí trên chưa bao gồm các chi phí khác như phí nhập học, tiền ăn trưa, xe đưa rước, giáo trình, đồng phục, sinh hoạt ngoại khóa,….

Học Phí Tại Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Anh

Tại trường tiểu học Việt Anh với mức học phí giao động khoảng từ 100 – 120 triệu/năm. Chi phí này đã bao gồm tất cả các khoản phí phát sinh trong năm học và trường Việt Anh cam kết học sinh ngoài giờ học trên lớp không cần học thêm.