Tìm hiểu học phí trường tiểu học quốc tế TPHCM

Trường tiểu học quốc tế được nhiều phụ huynh lựa chọn ngày càng nhiều bởi chất lượng đào tạo tốt. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu học phí trường tiểu học quốc tế TPHCM. 

học phí trường tiểu học quốc tế tphcm

Mức học phí trường tiểu học quốc tế TPHCM hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, các trường quốc tế được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con theo học. Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo tốt và các chương trình đào tạo kỹ năng sống giúp học sinh phát triển toàn diện.  

Theo thông tin cập nhật mới nhất, học phí các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM dao động trong khoảng từ 135 triệu đồng đến hơn 800 triệu đồng/năm. Trong đó, đa phần các trường có mức học phí trong khoảng từ 400-500 triệu đồng/năm như Trương Quốc tế Mỹ, Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn, Trường Quốc tế TP.HCM,… 

Trở ngại lớn nhất khi chọn trường tiểu học quốc tế 

Khi tìm trường quốc tế cho con, phụ huynh thường cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố để ra quyết định:

  • Chương trình học có phù hợp với tính cách và sở thích của con hay không?
  • Phương pháp giáo dục của trường như thế nào?
  • Cơ sở vật chất của trường có tốt không?
  • Học phí của trường là bao nhiêu? 

Một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất của phụ huynh thường là vấn đề học phí của trường quốc tế. Các trường quốc tế thường có mức học phí cao và chương trình học rất khác so với trường công lập. 

Vì thế, khi quyết định chọn trường quốc tế, phụ huynh cần tính đến dài hạn để con có đủ điều kiện học liên tục. Nếu mức ngân sách của gia đình không đảm bảo, phụ huynh cũng có thể lựa chọn các trường tư thục chất lượng cao với chi phí thấp hơn nhưng chương trình học vẫn được đảm bảo. 

Tư vấn chọn trường tiểu học quốc tế tốt tại TPHCM 

Trường Tiểu Học Việt Anh là một trong những trường dân lập chất lượng cao tại TPHCM. Với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh, chương trình học của trường có thời lượng học Tiếng Anh lên đến 40%. Phương pháp học tập tại Trường Việt Anh được xây dựng và phát triển dựa trên triết lý lấy học sinh làm trung tâm với 3 phương pháp chính. 

  • Phương pháp học tích hợp nội dung và ngôn ngữ: cho phép học sinh phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên.
  • Phương pháp tích hợp liên môn: học một chủ đề ở nhiều môn khác nhau, học sinh học và thực hành một chủ đề kiến thức ở nhiều khía cạnh chuyên môn.
  • Phương pháp học qua dự án, giúp học sinh đạt được kiến thức qua việc chủ động tìm hiểu và giải đáp một câu hỏi lớn, vấn đề hoặc thử thách

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tiểu học tại LINK