Tìm trường tiểu học quốc tế tốt tại Gò Vấp | Tư vấn chọn trường

Bạn đang tìm trường tiểu học quốc tế tốt tại Gò Vấp để con mình theo học. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây. 

Hiện nay, nhu cầu tìm trường tiểu học quốc tế hoặc song ngữ ngày càng tăng cao. Lý do là bởi chất lượng đào tạo của trường quốc tế tốt hơn cũng như điều kiện cơ sở vật chất vượt trội. 

Tìm trường tiểu học quốc tế tốt tại Gò Vấp | Tư vấn chọn trường

Tuy nhiên, để tìm được một ngôi trường tiểu học quốc tế thực sự tốt và đáp ứng nhu học tập riêng biệt của từng đứa trẻ là không hề dễ dàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn trường quốc tế dành cho phụ huynh. 

Cần lưu ý gì khi tìm trường tiểu học quốc tế tốt tại Gò Vấp?

– Chương trình tiếng Anh 

Một trong những lý do hàng đầu khi cho con học tại trường quốc tế chính là ngoại ngữ. Với chương trình Anh Văn quốc tế cùng chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp trẻ phát huy tối ưu khả năng ngôn ngữ. Tuy nhiên, ở bậc học tiểu học, việc học 100% bằng tiếng Anh đôi khi sẽ gây ra khó khăn cho trẻ khi sử dụng tiếng Việt. 

– Chương trình đào tạo 

Chương trình đào tạo có sự khác biệt rất lớn giữa trường quốc tế và trường công. Nhưng giữa các trường quốc tế cũng có chương trình học được thiết kế khác nhau. 

Do đó, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ để chọn ra chương trình học phù hợp nhất với con mình.  

– Hoạt động ngoại khóa & kỹ năng sống 

Đây cũng là một trong những lợi thế rất lớn của trường quốc tế. Khi tìm hiểu thông tin về trường, phụ huynh cũng nên tham khảo thông tin về các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ ngoài giờ, chương trình rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. 

– Học phí trường tiểu học quốc tế tại Gò Vấp 

Có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm tuyệt vời của trường quốc tế. Ở chiều ngược lại, để đáp ứng những chuẩn mực rất cao này, học phí của các trường tiểu học quốc tế thường rất cao. Một số trường có thể lên đến nửa tỷ đồng mỗi năm học. 

Lựa chọn cho con học trường quốc tế ngay từ bậc tiểu học là một chặng đường dài. Chính vì thế phụ huynh nên cân nhắc vấn đề học phí để con có thể theo học xuyên suốt đến hết cấp trung học phổ thông. Một gợi ý khác cho phụ huynh là có thể ưu tiên chọn các trường tư thục chất lượng cao với mức chi phí tốt hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo. 

Tư vấn chọn trường tiểu học quốc tế tại quận Gò Vấp 

Trường Tiểu Học Việt Anh TPHCM là một trong những trường dân lập chất lượng cao tại TPHCM. Với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh, chương trình học của trường có thời lượng học Tiếng Anh lên đến 40%. Phương pháp học tập tại Trường Việt Anh được xây dựng và phát triển dựa trên triết lý lấy học sinh làm trung tâm với 3 phương pháp chính. 

  • Phương pháp học tích hợp nội dung và ngôn ngữ: cho phép học sinh phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên.
  • Phương pháp tích hợp liên môn: học một chủ đề ở nhiều môn khác nhau, học sinh học và thực hành một chủ đề kiến thức ở nhiều khía cạnh chuyên môn.
  • Phương pháp học qua dự án, giúp học sinh đạt được kiến thức qua việc chủ động tìm hiểu và giải đáp một câu hỏi lớn, vấn đề hoặc thử thách

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường tiểu học Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK