So Sánh Học Phí Trường Tiểu Học Việt Anh Với Các Trường Tiểu Học Tại TPHCM

Mức học phí trường tiểu học tư luôn được quý phụ huynh quan tâm, vì chúng ta luôn muốn chọn trường tốt nhất cho con và phù hợp với gia đình trong suốt gần 20 năm con đi học chứ không chỉ 1 vài năm đầu. Vậy mức học phí trường tiểu học Việt Anh so với các trường tại TPHCM có gì khác biệt? 

học phí trường tiểu học Việt Anh TPHCM

Mức Học Phí Trung Bình Tại Các Trường Tiểu Học Tư Thục Tại TPHCM

Học phí năm học 2020-2021 của một số trường Tiểu học tư thục tại TPHCM vừa công bố gần đây thấp nhất dao động khoảng 100 – 400 triệu đồng/năm đối với bậc mầm non, tiểu học và cao nhất lên đến khoảng 700 triệu. Mức học phí trên chưa bao gồm các chi phí khác như phí nhập học, tiền ăn trưa, xe đưa rước, giáo trình, đồng phục, sinh hoạt ngoại khóa,….

Học Phí trường Tiểu học Việt Anh TPHCM

Tại trường tiểu học Việt Anh với mức học phí giao động khoảng từ 100 – 120 triệu/năm. Chi phí này đã bao gồm tất cả các khoản phí phát sinh trong năm học và trường Việt Anh cam kết học sinh ngoài giờ học trên lớp không cần học thêm. Vậy chương trình học trường tiểu học Việt Anh được triển khai như thế nào ?

Chương Trình Học Tại Trường Tiểu Học Việt Anh

Học sinh tiểu học được học chương trình song ngữ với thời lượng cụ thể như sau:

  • 40% Tiếng Anh qua các môn học: English Review và Math Review, STEAM thực hành, chương trình khoa học, tin học, các môn tự chọn. 
  •  60% Tiếng Việt qua các môn học: Văn – Tiếng Việt, Toán học, TLIM (Lãnh đạo Bản thân) và META (Tiết học chiêm nghiệm).

Phương Pháp Giáo Dục Tại Trường Tiểu Học Việt Anh 

Ở bậc Tiểu Học, trường Việt Anh áp dụng các phương pháp giáo dục chủ đạo như

  • Tích hợp nội dung và ngôn ngữ (Content & Language Integrated learning)

Giúp cho học sinh tiếp thu và sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ, chứ không phải ngoại ngữ.

  • Tích hợp liên môn (Thematic based learning)

Tức học một chủ đề từ nhiều môn học khác nhau trong cùng thời điểm. Điều này giúp học sinh có được cái nhìn toàn cảnh đối với mọi việc.

  • Học theo dự án (Project based learning)

Không những giúp học sinh kết nối được kiến thức mình học với thực tế, mà còn học được những kỹ năng quản lý quan trọng khác như lên kế hoạch, trình bày ý tưởng, chiêm nghiệm, quản lý thời gian.

Cuộc sống của học sinh Tại Trường Tiểu Học Việt Anh 

  • Chế độ dinh dưỡng: Giáo viên Việt Anh luôn đích thân chăm lo và đảm bảo học sinh được đáp ứng về nhu cầu dinh dưỡng để có thể lớn và phát triển khỏe mạnh.
  • Rèn luyện thể chất: Lịch 1 tuần học của tiểu học luôn bao gồm đa dạng rất nhiều các hoạt động phát triển thể chất như chơi tự do, thể dục, bơi, yoga và nhảy hiện đại.
  • Hoạt động ngoại khóa: Hoạt động học tập tại trường Việt Anh luôn mang tính cộng hưởng, mỗi hoạt động ngoại khóa đều mang đến cho học sinh những bài học và giá trị bổ ích.

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Tiểu Học Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tiểu học tại LINK

Viết một bình luận