Trường Tiểu Học Quận Gò Vấp | Trường Tiểu Học Việt Anh Có Tốt Không ?

Tiểu học là cấp học đầu tiên khiến Quý phụ huynh vô cùng bỡ ngỡ và khó khăn khi đưa ra quyết định chọn trường . Nếu gia đình mình đang tìm trường ở khu vực Gò Vấp có thể giúp con phát triển toàn diện về kiến thức, phẩm chất và thể lực. Hãy dành thời gian tìm hiểu về trường Tiểu học Việt Anh Quận Gò Vấp trong bài viết này nhé!

1. Về Trường Tiểu Học Việt Anh Quận Gò Vấp

Trường Tiểu Học Việt Anh theo đuổi mục tiêu giáo dục giúp học sinh:”Sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ” thông qua đó học sinh  có thể học tập và làm quen với văn hoá toàn cầu.

Áp dụng triết lý giáo dục cá nhân hoá, lấy học sinh làm trung tâm, học sinh Việt Anh được khơi nguồn lòng đam mê để học tập một cách vui vẻ, tự nhiên. Hằng ngày đến lớp như tham gia vào những chuyến thám hiểm đầy thú vị. Ở cấp Tiểu học, chúng tôi tập chung muốn mang đến cho học sinh của mình  4 điểm đặc biệt:

  • Mục Tiêu Là Sự Tiến Bộ
  • Tự Do Sáng Tạo
  • Kỷ Luật Tích Cực
  • Không Tất Tả Học Thêm

2. Chương Trình Học Tại Trường Tiểu Học Việt Anh Quận Gò Vấp

Học sinh tiểu học được học chương trình song ngữ với thời lượng cụ thể như sau:

  • 40% Tiếng Anh qua các môn học: English Review và Math Review, STEAM thực hành, chương trình khoa học, tin học, các môn tự chọn. 
  •  60% Tiếng Việt qua các môn học: Văn – Tiếng Việt, Toán học, TLIM (Lãnh đạo Bản thân) và META (Tiết học chiêm nghiệm).

3. Phương Pháp Giáo Dục Tại Trường Tiểu Học Việt Anh Quận Gò Vấp

Ở bậc Tiểu Học, trường Việt Anh áp dụng các phương pháp giáo dục chủ đạo như

– Tích hợp nội dung và ngôn ngữ (Content & Language Integrated learning)

Giúp cho học sinh tiếp thu và sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ, chứ không phải ngoại ngữ.

– Tích hợp liên môn (Thematic based learning)

Tức học một chủ đề từ nhiều môn học khác nhau trong cùng thời điểm. Điều này giúp học sinh có được cái nhìn toàn cảnh đối với mọi việc.

– Học theo dự án (Project based learning)

Không những giúp học sinh kết nối được kiến thức mình học với thực tế, mà còn học được những kỹ năng quản lý quan trọng khác như lên kế hoạch, trình bày ý tưởng, chiêm nghiệm, quản lý thời gian.

4. Cuộc sống của học sinh Tại Trường Tiểu Học Việt Anh TPHCM

Chế độ dinh dưỡng: Giáo viên Việt Anh luôn đích thân chăm lo và đảm bảo học sinh được đáp ứng về nhu cầu dinh dưỡng để có thể lớn và phát triển khỏe mạnh.

Rèn luyện thể chất: Lịch 1 tuần học của tiểu học luôn bao gồm đa dạng rất nhiều các hoạt động phát triển thể chất như chơi tự do, thể dục, bơi, yoga và nhảy hiện đại.

Hoạt động ngoại khóa: Hoạt động học tập tại trường Việt Anh luôn mang tính cộng hưởng, mỗi hoạt động ngoại khóa đều mang đến cho học sinh những bài học và giá trị bổ ích

Đăng ký tìm hiểu thêm về Trường Tiểu Học Việt Anh ngay tại LINK.