Tìm Hiểu Thông Tin Về Trường Tiểu Học Việt Anh TPHCM

Trường Tiểu Học Việt Anh TPHCM với chương trình tiếng Anh lên đến 40% thời lượng học,môi trường học vui vẻ, không áp lực để học sinh có được sự phát triển cân bằng và toàn diện.

Chương Trình Học Tại Tiểu Học Việt Anh

Giới Thiệu Trường Tiểu Học Việt Anh TPHCM

Trường Tiểu Học Việt Anh là một thành phần của mô hình giáo dục trường Việt Anh K12, được xây dựng một cách toàn vẹn và có tính phối hợp, tương hỗ lẫn nhau với các cấp học khác.

Ở bậc học này, sứ mệnh đào tạo tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng cảm xúc và xã hội, phẩm giá, tính cách, và đặc biệt là đào tạo chuyên anh từ cấp Tiểu Học, sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ.

Phương Pháp Học Tại Trường Tiểu Học Việt Anh TPHCM

Trường Việt Anh theo đuổi triết lý giáo dục Student Centered (lấy học sinh làm trung tâm) giúp học sinh tự định nghĩa được bản thân, rèn luyện các giá trị, phẩm giá tương ứng; quản lý được cảm xúc, xây dựng các kỹ năng sống(SEL); và hình thành những thói quen hữu ích.

Chương Trình Học Tại Tiểu Học Việt Anh

Tại trường Việt Anh học sinh được nhúng mình trong môi trường anh ngữ, Chương trình tiếng Anh được kết hợp giảng dạy song song với Chương trình của Bộ Giáo Dục.

Điểm độc đáo nhất của trường Việt Anh là triết lý giáo dục “Lấy học sinh làm trung tâm”, thể hiện qua 3 phương pháp giảng dạy: 

  • Project Based learning(Học theo dự án), 
  • Thematic learning(Tích hợp liên môn) 
  • Content and language integrated learning(Tích hợp nội dung và ngôn ngữ).

Cơ Sở Vật Chất Trường Tiểu Học Việt Anh TPHCM

Lớp học của trường được thiết kế và trang bị theo phương pháp flexible seating, nhằm đảm bảo sự linh động và linh hoạt trong các hoạt động học tập, cũng như tạo không gian an toàn, thoải mái và đa dạng cho HS.

Cuộc sống của học sinh Tiểu Học Việt Anh

Chế độ dinh dưỡng: Giáo viên Việt Anh luôn đích thân chăm lo và đảm bảo học sinh được đáp ứng về nhu cầu dinh dưỡng để có thể lớn và phát triển khỏe mạnh.

Rèn luyện thể chất: Lịch 1 tuần học của tiểu học luôn bao gồm đa dạng rất nhiều các hoạt động phát triển thể chất như chơi tự do, thể dục, bơi, yoga và nhảy hiện đại.

Hoạt động ngoại khóa: Hoạt động học tập tại trường Việt Anh luôn mang tính cộng hưởng, mỗi hoạt động ngoại khóa đều mang đến cho học sinh những bài học và giá trị bổ ích

Đăng ký tìm hiểu thêm thông tin, học phí và chương trình ưu đãi tuyển sinh của Trường Tiểu Học Việt Anh ngay tại LINK.

Viết một bình luận