Bạn Đang Tìm Trường Tiểu Học Tư Thục Tốt Tại Gò Vấp ?

Việc chọn trường tiểu học tư thục tốt tại Gò Vấp là vấn đề hết sức đau đầu của các bậc phụ huynh. Môi trường này sẽ hoàn toàn khác với mẫu giáo, trẻ sẽ trưởng thành rõ rệt dưới sự giáo dục của thầy cô trong nhà trường cả về trí não lẫn thể chất. Vậy nên, việc tham khảo thật nhiều thông tin để là việc hoàn hợp lý. Nhưng thế nào là ngôi trường tiểu học tốt?

Các Yếu Tố Để Đạt Chuẩn Trường Tiểu Học Tư Thục Tốt

Khi tìm trường chúng ta không nên cảm tính trong việc đánh giá trường này tốt hay không không. Để việc đánh được khách quan, chúng ta nên dựa trên các yếu tố để đạt chuẩn trường tiểu học tư thục tốt như:

1. Quan điểm giáo dục cụ thể và nhất quán

2. Giáo trình học tập bám sát thực tế, cộng hưởng giữa học tập, vui chơi

3. Lộ trình học Tiếng Anh cụ thể và cá nhân hoá. 

4. Kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa được giảng dạy song song với kiến thức.

5. Lớp học không vượt quá 25 học sinh

6. Chất lượng giáo viên đạt 3 yếu tố: giỏi kiến thức, yêu thương và kiên nhẫn với học sinh

3 trường tiểu học tư thục tốt tại Gò Vấp với mức học phí hợp lý 

Giúp phụ củng cố thêm quyết định tìm của phụ huynh, trong phần này xin được giới thiệu về các trường được nhận xét là trường tiểu học tốt ở quận Gò Vấp dựa trên các yếu tố trên.

Trường TH – THCS – THPT Việt Anh

Trường Tiểu Học Tư Thục Tốt Tại Gò Vấp
  • Ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế từ Anh Quốc để khuyến khích khả năng Tự Học – Tự Lập – Tư Duy Độc Lập, tại TP.HCM, Việt Anh được biết đến như một ngôi trường dân lập chất lượng cao đào tạo chương trình quốc tế. Trường chuyên đào tạo những thế hệ học sinh đầy cá tính, dám nghĩ dám làm, dám biến ước mơ thành hiện thực.
  • Chương trình Anh Văn Quốc Tế giúp học sinh đạt được IELTS 6.0 khi tốt nghiệp THPT. Chương trình Leader in Me – nhà lãnh đạo trong em giúp học sinh nâng cao kỹ năng tự lãnh đạo trong học tập và cuộc sống.
  • Trường Tiểu học Việt Anh có mức học phí là 12 triệu đồng/tháng (chỉ từ 94 triệu đồng/năm). Trường quy định phí nội trú ở cơ sở 1 là 2,9 triệu đồng/tháng, cơ sở 2 là 1,99 triệu đồng/tháng.

Trường tiểu học Bán trú – Nội trú Nhựt Tân quận Gò Vấp

  • Chương trình giáo dục của trường được xây dựng theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở và Phòng Giáo dục & Đào tạo Tp.HCM. Ngoài ra, ban lãnh đạo trường còn tăng cường một số tiết cho các môn học quan trọng, giúp học sinh hoàn toàn tự tin trong thi cử và học lên các bậc tiếp theo.
  • Nhằm đáp ứng điều kiện học bán trú và nội trú của học sinh, nhà trường bố trí phòng học khang trang thoáng mát, đúng quy cách, sân chơi rộng rãi, có cây xanh mát mẻ. Phòng Lab, phòng vi tính, phòng dạy đàn Organ, phòng xem phim, truyền hình cáp giúp em có thể giải  trí lành mạnh, bổ ích sau giờ học.
  • Phí hoạt động giáo dục chính khóa – Chương trình giáo dục Quốc gia và Chương trình tiếng Anh tăng cường được xây dựng trên cơ sở chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary và Family and friends (bao gồm Toán & khoa học bằng tiếng Anh) chỉ từ 5.120.000 đồng/ tháng ở hình thức bán trú và 7.250.00 cho hình thức nội trú.

Trường tiểu học Quốc tế Nam Mỹ

  • Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được thành lập năm 2018 và hiện tại là cơ sở giáo dục uy tín tại TP.HCM. Chương trình giáo dục của trường được xây dựng theo định hướng tích hợp có chọn lọc, nâng cao kiến thức và thực hành học thuật.
  • Nằm trong khuôn viên Khu đô thị Giáo dục Văn Lang trường có diện tích hơn 5 hecta. Trường sở hữu phòng học trang bị máy chiếu tương tác hiện đại, phòng multimedia, phòng họa, phòng nhạc, thể thao tổng hợp để học sinh có thể luyện tập, phát triển sở thích và năng khiếu riêng, phòng thí nghiệm an toàn.
  • Phí nhập học 3.000.000 đồng được đóng một lần ngay sau khi Phụ huynh hoàn tất Đơn đăng ký nhập học và sẽ có mức học phí từ 140.400.000 đồng/ năm.

Trên đây danh sách một số trường tiểu học tốt ở khu vực Gò Vấp. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn tham khảo để quý phụ huynh có thể chọn được ngôi trường phù hợp cho con mình.