Logo_chữ_xanh-removebg-preview

NƠI CON TÌM VỀ

Dã Ngoại Gia Đình
Thắt Chặt Tình Thân

Phụ Huynh Có Đang Gặp Phải Những Vấn Đề Dưới Đây?

Con cái hầu như với ba mẹ
Con cái thường xuyên quá mức
Con cái có nhiều với ba mẹ

Nếu thì "Nơi Con Tìm Về" chính là giải pháp cho gia đình mình

Là Một Chương Trình Dã Ngoại Được Thiết Kế Đặc Biệt Giúp:

CON VẬN ĐỘNG

Giúp con vận động, phát triển thể chất thông qua các hoạt động như trò chơi đồng đội, tham quan thiên nhiên, leo trèo, bơi lợi,… 

CON THÔNG MINH

Giúp con khám phá, phát triển tiềm năng trí tuệ qua các câu hỏi tư duy sáng tạo. Qua đó, con vận dụng kiến thức vào giải đáp các câu hỏi thường thức

CON KẾT NỐI

Con kết nối với ba mẹ, bạn bè và thiên nhiên xung quanh qua nhiều hình thức: trò chuyện, chia sẻ, viết thư, cam kết, giúp đỡ …

CẢM THÍNH

Ba mẹ nhìn ngắm và lắng nghe con qua phần “Cảm thính”, để nghe đúng, hiểu đúng và yêu thương đúng cách

DIỆU NGỮ

Qua Diệu ngữ, Ba mẹ thấu hiểu và giúp con đưa ra những lời khuyên hữu ích, những điều mà con mong muốn ở ba mẹ bấy lâu nay

KHOẢNH KHẮC

Qua Đến với “Nơi con tìm về”, các gia đình tìm lại những giây phút mà rất lâu rồi đã bị những bận rộn cuộc sống chôn vùi mất, tìm lại những “Khoảnh khắc Gia đình”

Trường TiH - THCS - THPT Là Đơn Vị Tổ Chức

Trường TiH - THCS - THPT là đơn vị Tổ Chức Chương Trình Nơi Con Tìm Về

Sứ mệnh

Trường Việt Anh, với định hướng Đào Tạo Học Sinh Giỏi Chuyên Anh, được thành lập với Sứ mệnh là “Tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng”

Tầm nhìn

Tất cả học sinh hạnh phúc trong học tập, rèn luyện và sống với 5 giá trị cốt lõi, ra trường với hành trang là tiếng Anh và các kỹ năng của thế kỷ 21.

Thành công

Mỗi học sinh có điểm mạnh, yếu, mối quan tâm, điểm xuất phát khác nhau; vì vậy mục tiêu của trường Việt Anh là giúp mỗi em có sự tiến bộ so với bản thân qua từng năm học, tiến dần về mục tiêu cuộc đời đã được thiết lập của bản thân.

Chia Sẻ Của Phụ Huynh Về Chương Trình

Trường TiH - THCS - THPT là đơn vị Tổ Chức Chương Trình Nơi Con Tìm Về

Anh Nguyễn Văn A
Anh Nguyễn Văn APhụ huynh em
Read More
Chương trình Nơi con tìm về của trường Việt Anh không chỉ là một hoạt động học tập cho các con của tôi, mà còn là một dịp để chúng tôi cùng nhau trải qua những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa. Chúng tôi đã cùng nhau chơi đùa, hát, cười, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong các hoạt động. Tôi cảm thấy mình gần con hơn và hiểu con hơn. Gia đình xin cảm ơn trường đã mang đến cho chúng tôi một kỷ niệm khó quên.
Chị Nguyễn Thị B
Chị Nguyễn Thị BPhụ huynh em
Read More
Tôi rất ấn tượng với nội dung dàn dựng của chương trình dã ngoại Nơi con Tìm về của trường Việt Anh. Con tôi đã được học hỏi nhiều điều bổ ích và thú vị, còn tôi cũng đã được tham gia nhiều hoạt động vui nhộn và sáng tạo. Tôi cảm nhận được sự gắn kết và yêu thương các con nhiều hơn nữa. Chúng tôi cảm ơn trường đã tạo ra một không gian tuyệt vời cho chúng tôi.
Anh Nguyễn Văn H
Anh Nguyễn Văn HPhụ huynh em
Read More
Chương trình dã ngoại của trường Việt Anh là một cơ hội quý báu để vợ chồng tôi có thể cùng các con khám phá và tận hưởng những điều tốt đẹp của cuộc sống. Chúng tôi đã cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên, cùng nhau học hỏi những kiến thức mới, cùng nhau thể hiện tài năng và cùng nhau chia sẻ những cảm xúc. Chúng tôi cảm thấy mình là một gia đình hạnh phúc và hòa hợp. Chúng tôi cảm ơn trường đã giúp chúng tôi có những trải nghiệm tươi đẹp.
Previous
Next

Hãy Cho Chúng Tôi Biết "Vết Nứt" Của Gia Đình Bạn​ Chúng Tôi Sẽ Giúp Bạn "Chữa Lành" Nó!

  • 00Ngày
  • 00Giờ
  • 00Phút
  • 00Giây

Ưu Đãi Đặc Biệt
Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Chỉ Kéo Dài 7 Ngày - Dành Cho 30 Người Đăng Ký Đầu Tiên
VND1998000
VND 850.000 người
  • Vé tham gia các trò chơi tập thể
  • Vé tham gia các trò chơi dưới nước
  • Bao gồm các bữa ăn: sáng, trái cây, trưa, xế
  • Xe đưa rước từ Trường Việt Anh
  • Chi phí áo mũ chương trình: 200.000 vnd
Ưu đãi 57%