học bổng

chuyên anh

Nhận ngay 10.000.000 học bổng khi ghi danh tại lần tham quan đầu tiên

Đăng ký tham quan trường

Nhận nhiều học bổng hấp dẫn

"GIÁO DỤC CỦA CON LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHA MẸ"

Nếu anh/chị cũng đồng ý với điều này, thì hãy tự hỏi “mình có đang thành công?”

Con có đang hạnh phúc mỗi ngày đến trường?
Con có hình thành những kỹ năng mới và/hoặc tiến bộ những kỹ năng cũ qua mỗi năm học?
Con có xác định rõ mục tiêu dài và ngắn hạn của bản thân?

Nếu có bất cứ câu trả lời nào là "CHƯA" hoặc đơn giản là anh/chị muốn kết quả tốt hơn nữa, thì anh chị hãy bắt đầu bằng việc so sánh những khác biệt của trường TH THCS THPT Việt Anh, ngôi trường chuyên Anh nổi tiếng tại HCM, với con đường giáo dục mà con mình mong muốn

ĐẦU TƯ KIẾN THỨC CHO CON
NGAY TỪ HÔM NAY!!!

Trường Việt Anh luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, với mục tiêu đào tạo học sinh có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo và có tầm nhìn toàn cầu. Trường Việt Anh cũng luôn quan tâm đến sự hài lòng và hạnh phúc của học sinh, với một môi trường học tập năng động, sáng tạo và hiệu quả. Cơ sở vật chất của trường phục vụ mục đích giúp các học sinh có những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Phát video về học phí trường tiểu học quốc tế tphcm

Học tiếng Anh như người Bản xứ

LỘ TRÌNH TỪ MẦM NON ĐẾN TRUNG HỌC TẠI VIỆT ANH

3 LỢI ÍCH CỦA TRƯỜNG LIÊN CẤP CHUYÊN ANH VIỆT ANH

1. NỘI DUNG HỌC THỰC DỤNG

Trường Việt Anh là một trường tư chất lượng cao tại TPHCM với sứ mệnh mang đến cho học sinh môi trường học vui vẻ và thực dụng. Một trong những nội dung học thực dụng của trường Việt Anh là 16 kỹ năng sống còn của thế kỷ 21, bao gồm: Kiến thức nền tảng, Kỹ Năng về Năng Lực, Kỹ Năng về Phẩm Phất. 

Những kỹ năng này được trường Việt Anh đào tạo cho học sinh qua các hoạt động học tập, ngoại khóa, câu lạc bộ, dự án, thực tế và trải nghiệm. Những kỹ năng này giúp học sinh phát triển toàn diện, chuẩn bị cho một tương lai đang thay đổi và cạnh tranh.

2. TIẾNG ANH ĐỦ DU HỌC

Trường Việt Anh với sứ mệnh đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh và trang bị cho học sinh đầy đủ 16 kỹ năng sống của Thế Kỷ 21. Điểm nổi bật của trường Việt Anh là chương trình Anh văn Quốc Tế, với lộ trình học giúp học sinh đạt được trình độ IELTS 6.0 trước khi tốt nghiệp THPT. Đây là trình độ tiếng Anh đầu vào của hầu hết các đại học trên toàn thế giới, đảm bảo cho học sinh có đủ khả năng giao tiếp, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Học sinh Việt Anh được học tiếng Anh như một ngôn ngữ với thời lượng học lên đến 40%, được tiếp xúc với các giáo viên bản ngữ và các chuyên gia giáo dục quốc tế.  Với chương trình tiếng Anh đủ du học của trường Việt Anh, học sinh sẽ có được nền tảng vững chắc để theo đuổi ước mơ du học và thành công trong tương lai

3. HỌC SINH SỚM TRƯỞNG THÀNH

Học sinh Việt Anh là những người trẻ tuổi có tầm nhìn rộng, có khát vọng và có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Học sinh Việt Anh cũng được rèn luyện tinh thần bền bỉ, thích nghi và tôn trọng sự khác biệt qua các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, dự án, thực tế và trải nghiệm. Những yếu tố này giúp học sinh Việt Anh sớm trưởng thành, có khả năng đối mặt với những thách thức và cơ hội trong cuộc sống. 

Học sinh Việt Anh là những người dẫn đầu, là những người thay đổi, là những người tạo nên tương lai.

PHỤ HUYNH TRƯỜNG VIỆT ANH NÓI GÌ?

Phụ huynh Phúc Thảo

“Hai năm qua, chương trình của trường rất tốt, tạo điều kiện cho bé thể hiện năng lực, phát triển tự chủ bản thân tốt hơn”

Phụ huynh Bạch Tuyết

“Bé phát triển về mọi mặt. Trước kia bé chậm nói, vào đây các cô giáo rất tận tình dạy dỗ, dạy nói. Đây là điều rất tuyệt vời với con. Người ngoài đánh giá bé phát âm tốt, tự tin thể hiện tiếng Anh”

Phụ huynh Việt Hùng

“Nội dung của trường Việt Anh khá là phong phú và đa dạng, đặc biệt là các hoạt động văn hoá chuyên môn, các môn học như: Dear, TLIM, Lãnh đạo,…”

HỌC SINH TRƯỜNG VIỆT ANH NGHĨ GÌ?

Học sinh Anh Tài – Lớp 12B2

“Làm việc nhóm giúp em học được rất nhiều bài học, và em sẽ đem nó ra môi trường mới, ra ngoài xã hội, và cuộc sống. Em có được kỹ năng lãnh đạo, biết quản lý tập thể, và biết dung hoà với mọi người hơn…”

Học sinh Phương Uyên – Lớp 11B1

“Hồi đó, ngày nào em cũng học thêm đến 8-9 giờ đêm mới về, và ba cảm thấy quá sức với em. Và trường Việt Anh cam kết không học thêm. Em thấy thầy cô rất thân thiện, toàn tâm toàn ý. Hội học sinh tự đưa ra ý kiến, tự lên thực đơn. Trường sử dụng laptop để thay sách vở học bài….”

Học sinh Trí Nhân – 8B1

“Ba muốn em tự nhận thức được bản thân, thói quen tự lập. Và em đã xây dựng được thói quen này tại trường Việt Anh. Em thức dậy sớm, khả năng quản lý thời gian tốt hơn và ăn uống hiệu quả hơn….”

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CHO CON MIỄN PHÍ

Nhận Ngay Học Bổng Trị Giá 10.000.000 đồng

Ngày
Giờ
Phút
Booking Calendar
Calendar is loading...